Vé NFL Chủ nhật Tiếp tục Phí Truyền hình Vệ tinh vào Cơ sở Khách hàng của Truyền hình Cáp tại Điểm bán hàng

Doanh số bán hàng qua vệ tinh liên tục tăng trưởng về số lượng và dẫn đầu về mức độ hài lòng của khách hàng.

Khi chúng tôi hoàn thành nửa đầu của Mùa giải NFL, hai điều trở nên rõ ràng. Các quán bar thể thao đã chấp nhận bỏ tiền mua giấy phép thương mại để chiếu các trò chơi Bóng đá NFL vào Chủ nhật trên một số màn hình đang kinh doanh bùng nổ.

Bản thân tôi là một Fan hâm mộ của RAMS đã phải thường xuyên đến những cơ sở như vậy nhiều lần để xem đội của tôi thi đấu. Không tệ nhưng xem nó ở nhà sẽ thuận tiện hơn vào một buổi sáng Chủ nhật.

NFL Sunday Ticket đã là một điểm khác biệt đáng kể về chương trình cho DirecTV, giúp chúng tôi xây dựng cơ sở người đăng ký trung thành “, Chủ tịch DirecTV, Eddy Hartenstein cho biết.

Dịch vụ của anh ấy có hơn 17 triệu khách hàng và là một đơn vị của Hughes Electronics, một đơn vị của General Motors Corp.
NFL Sunday Ticket cho phép người đăng ký xem tất cả các trò chơi ngoài thị trường vào mỗi Chủ nhật trong mùa giải thông thường.

Đồng thời, DirecTV sẽ sử dụng phần mềm trung son heung-min đội hiện tại gian mới từ một công ty con của News Corp. để trình bày giao diện người dùng mới trong các hộp giải mã tín hiệu (STB) của người đăng ký, theo sau là “một bộ” các dịch vụ truyền hình tương tác bao gồm tin tức, thể thao, thời tiết, giao thông. và trò chơi.

Ngoài ra, hồ sơ nói rằng hoạt động hợp nhất sẽ phóng một thế hệ vệ tinh mới vào đầu năm 2006 và không muộn hơn năm 2008 sẽ cung cấp khả năng phủ sóng truyền hình địa phương ở tất cả 210 khu vực thị trường được chỉ định ở Hoa Kỳ. Nó cũng sẽ cho phép DirecTV “truyền nhiều chương trình HDTV hơn cho người đăng ký, bao gồm các kênh địa phương ở định dạng HDTV ở một số thị trường.”

Đến năm 2005, DirecTV cho biết công ty hợp nhất sẽ cung cấp “set-top box có giá rất cạnh tranh với đầu ghi video kỹ thuật số tích hợp đầy đủ, dẫn đến việc triển khai ít nhất 1 triệu STB như vậy mỗi năm sau đó.”

Thật trùng hợp, đối thủ EchoStar cùng thời điểm tuyên bố họ đã đạt mốc 1 triệu DVR trong số các thuê bao của DISH Network.

Trong phát biểu của mình tại cuộc biểu tình của các nhà bán lẻ, Hartenstein cho biết DirecTV sẽ dựa trên xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng cao như một vũ khí chính để chống lại các nhà khai thác cáp hiện đang tăng cường các chương trình cáp kỹ thuật số để phân phối bán lẻ.

Ông chỉ ra một nghiên cứu gần đây của J.D. Powers and Associates về cáp và vệ tinh cho thấy mức độ hài lòng của người tiêu dùng cao hơn nhiều giữa các ngôi nhà vệ tinh, và thêm rằng tổng số thuê bao DBS kết hợp hiện là 20 triệu khách hàng hàng đầu – hoặc cứ năm ngôi nhà thì có một.

Ông nói thêm rằng DirecTV tiếp tục là dịch vụ truyền hình đa kênh được xếp hạng hàng đầu trong các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của người tiêu dùng J.D. Powers.

Mặc dù thuê bao truyền hình cáp vẫn chiếm ưu thế trong ngành, sự thâm nhập thị trường vệ tinh tiếp tục tăng ổn định trong tám năm, với gần một trong bốn hộ gia đình hiện đăng ký truyền hình trả tiền qua vệ tinh.

Satellite nhận được điểm chỉ số hài lòng tổng thể của khách hàng là 723 (trên thang điểm 1.000), so với 659 đối với Cáp kỹ thuật số và 621 đối với cáp tương tự, với hiệu suất mạnh mẽ trên tất cả các thước đo về mức độ hài lòng của khách hàng.

Bất chấp kết quả này, cáp thu hẹp khoảng cách về mức độ hài lòng tổng thể so với vệ tinh, cải thiện gần gấp đôi tỷ lệ của vệ tinh (3,1% so với 1,6%).
Cả hai nhà cung cấp vệ tinh được đưa vào nghiên cứu đều nhận được hai xếp hạng về mức độ hài lòng của khách hàng cao nhất trong số 13 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp / vệ tinh lớn nhất.

Truyền hình trả tiền qua vệ tinh lấy lại thứ hạng cao nhất từ ​​năm 2003, nhận được xếp hạng hàng đầu từ khách hàng về ba trong sáu yếu tố thúc đẩy sự hài lòng tổng thể: thanh toán, chi phí dịch vụ và các dịch vụ và khuyến mại.