Một người hâm mộ thể thao tốt hơn

Gọi họ là những kẻ cuồng tín, gọi họ là những người ham mê, nhưng có một điều rõ ràng là bạn biết họ là gốc của đội nào, thắng hay thua. Những người hâm mộ môn thể thao này rất am hiểu về trò chơi và về nhượng quyền thương mại hỗ trợ trò chơi. Họ thể hiện lòng trung thành với các đội trong ô tô, xe tải, nhà riêng, văn phòng, bàn làm việc và thậm chí cả máy tính của họ. Họ theo dõi mọi động thái từ bàn tổng giám đốc xuống nhân viên nhà câu lạc bộ. Kiến thức và khả năng thành thạo trò chơi là yếu tố quyết định để họ thích thú với trò chơi. Nó có quan trọng trò chơi gì không? Không, trò chơi có thể là đua xe ô tô, bóng chày, bóng rổ, đạp xe, bóng đá, khúc côn cầu trên băng, chạy, bóng đá, bóng mềm, quần vợt hoặc một loạt các môn thể thao có tổ chức khác. Trò chơi có thể là một trong những trò chơi đó hoặc kết hợp các môn thể thao. Người hâm mộ thể thao thực sự là người tình cảm, đam mê và hiểu biết về môn thể thao mà anh ấy đã chọn, và họ chia sẻ sự nhiệt tình của mình với tất cả những người tiếp xúc với họ.

Nhiệm vụ trở thành một người hâm mộ thể thao giỏi hơn dễ dàng hơn người ta nghĩ. Trong thế giới Internet và hàng ngàn kênh truyền hình này, thông tin một người tìm kiếm về một đội bóng hoặc môn thể thao yêu thích sẽ dễ dàng có được trong tầm tay của bạn. Mỗi đội chuyên nghiệp có một trang web và tất cả các trường cao đẳng đều có trang web với thông tin về tất cả các môn thể thao của họ. Bạn sẽ hiểu chính trị của môn thể thao này bằng cách truy cập và đọc về hoạt động bên trong của nhượng quyền thương mại hoặc tổ chức tài trợ. Đi sâu vào môn thể thao này như thể bạn đang nghiên cứu thị trường chứng khoán, quyền chọn bất động sản, quỹ tương hỗ, trái phiếu và các nỗ lực tiết kiệm / kiếm tiền khác. Đào sâu vào thông tin có sẵn và tìm hiểu điều gì đang xảy ra với tổ chức.

Thành phần tiếp theo của việc trở thành một người hâm mộ thể thao tốt hơn là cho phép niềm đam mê của bạn nổi lên. Nếu bạn đam mê một môn thể thao nào đó, thì hãy thể hiện nó. Tôi hiểu rằng có những người ngoài kia thích xem một môn thể thao, nhưng họ ngồi yên lặng  versace bright crystal khi các vở kịch hay được thực hiện và điểm số được ghi. Tìm hiểu về những người chơi đang thực hiện những lượt chơi đó và tạo ra những điểm số đó. Thông tin bạn tìm kiếm luôn có sẵn và hãy để niềm đam mê của bạn nổi lên trên bề mặt. Bạn sẽ thấy rằng trò chơi trở nên thú vị hơn.

Tôi đã xem bóng đá NFL năm nay. Tôi không có một đội yêu thích; tuy nhiên, tôi có một vài đội mà tôi sẽ chống lại. Năm ngoái, tôi đã xem Super Bowl, và tôi đã không xem bất kỳ đội nào thi đấu cả năm rồi. Tôi không biết ai sẽ thắng. Trong thực tế, tôi thậm chí không quan tâm. Tôi sẽ rất vui với chiến thắng của một trong hai đội. Năm nay khi mùa giải bắt đầu, tôi bắt đầu nghĩ về việc Super Bowl sẽ thú vị hơn như thế nào nếu ít nhất tôi đã thấy một số đội thi đấu. Bây giờ vòng loại trực tiếp đã đến và tôi đang theo dõi các trận đấu cũng như xác định quyền sở hữu của một vài đội. Xin phiền bạn, tôi vẫn chưa có một đội yêu thích; Tôi bắt đầu nghĩ đến việc trở thành fan của một đội bóng yêu thích. Đó sẽ là đội nào? Tôi sẽ chọn một đội yêu thích như thế nào? Nếu tôi chọn một đội, đó sẽ là một đội mà tôi thực sự có thể xem trên Truyền hình một lần, hay một đội mà tôi có đủ khả năng để tham dự một trận đấu trực tiếp thực sự? Tôi tìm thấy nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Khi những câu hỏi này xuất hiện trong đầu tôi, tôi nghĩ về môn thể thao yêu thích của mình, bóng chày. Có ai biết rằng tôi theo dõi một đội nói riêng không? Không, không trừ khi họ biết tôi rất rõ. Suy nghĩ về việc chọn một đội bóng yêu thích, tôi nghĩ về những chiếc Chicago Cubs yêu quý của mình. Làm thế nào tôi có thể thưởng thức chúng nhiều hơn? Tất cả chúng ta đều biết rằng họ hiếm khi tạo ra một đội chiến thắng. Trời ơi! Câu trả lời nằm ở phía trước của tôi và tất cả những gì tôi phải làm là sử dụng đầu ngón tay của mình. Tôi có quyền truy cập Internet. Tôi có thể biết ngay bây giờ điều gì đang xảy ra với nhóm của mình. Tôi có xấu hổ vì là một người hâm mộ Cubs không? (Cubs không được biết đến với số tiền thắng cược của họ.) Không, tôi chỉ giữ niềm đam mê bên trong bản thân. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi trở thành một fan cuồng nhiệt thực sự của đội bóng chày Chicago Cubs? Tôi sẽ tìm hiểu, tôi đang truy cập trang web Internet của họ hàng tuần và đôi khi hàng ngày, và tôi thậm chí đã đăng ký nhận bản tin của họ. Tôi đang cho phép những đam mê của mình nổi lên. Tôi đang tìm kiếm thông tin có sẵn để hướng dẫn sự hiểu biết của tôi về trò chơi và tổ chức.

Một môn thể thao khác mà tôi theo dõi sát sao là đi xe đạp. Thông tin về đạp xe có sẵn trên các tạp chí và các trang web Internet. Tôi thất vọng về việc đi xe đạp ngay bây giờ. Những người mà tôi theo dõi đang bị buộc tội sử dụng thuốc tăng cường hiệu suất. Có, những loại thuốc này cũng phổ biến trong các môn thể thao khác, nhưng những người này không được sử dụng nhiều như vận động viên đạp xe. Vì tôi theo dõi sát sao môn đua xe đạp trên Internet, nên tôi có thể chuyển các kỹ năng và chiến lược tìm kiếm thông tin của mình cho các môn thể thao khác và các đội khác. Ngoài ra, tôi chỉ được xem trên ti vi vào mùa hè. Luôn có một trận bóng đá, bóng rổ, bóng chày và bóng đá được chiếu trên TV.